Chiếm Tài Mobile tại sự kiện khai trương The Sound Pud của ca sĩ Ưng Đại Vệ

20/05/2017
Chiếm Tài Mobile tại sự kiện khai trương The Sound Pud của ca sỉ Ưng Đại Vệ

Hôm qua ngày 19 / 05 / 2017 tại địa chỉ 226 Đề Thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh. Ca sĩ Ưng Đại Vệ đã tổ chức sự kiện ra mắt Pub mới của mình với tên gọi The Sound Pub. Bên cạnh sự kiện khai trương Pub mới, nhân sự kiện lần này, nam ca sỉ 35 tuổi cũng tổ chức hợp báo để giới thiệu về dự án âm nhạc sắp tới của mình, mang tên "Hẹn em kiếp sau". Một dự án âm nhạc khá tâm đắc của ca sỉ Ưng Đại Vệ, được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu phối bài, thu âm đến hình ảnh. Tại sự kiện cũng có sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng trong giới showbiz trong thời gian gần đây, như Thu Thủy, Song Luân, Minh Xù, Mai Ngô, nhóm Lip B, nhóm Uni5, nhóm Monstar,….

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu, chương trình sự kiện còn bao gồm cả trò chơi bóc thăm may mắn, với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ chính là Chiếm Tài Mobile. Cơ cấu quà tặng khá hấp dẫn, bao gồm 100 cây bút bi Xiaomi, một sản phẩm có thiết kế đẹp và sang trọng, được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

anh Trần Chiếm Đức Tài, đại diện nhà tài trợ Chiếm Tài Mobile, một người bạn lâu năm của ca sĩ Ưng Đại Vệ

Ngoài ra trong cơ cấu phần quà may mắn lần này, giải đặc biệt là một camera hành động Yi Action 4K, cũng là một sản phẩm chủ lực của Chiếm Tài Mobile. Giải thưởng giá trị này đã tìm được chủ nhân của mình đó là Nguyễn Oanh. Quán quân của chương trình thực tế Việt Nam Next Top Model mua 2014.

Mặc dù giá trị vật chất mà những phần quà mang lại không phải là quá lớn. Tuy nhiên chương trình bóc thăm may mắn, được tải trợ bởi Chiếm Tài Mobile, đã mang đến cho chương trình khai trương The Sound Pub và giới thiệu dự án âm nhạc của ca sĩ Ưng Đại Vệ thêm phần hấp dẫn và khiến cho không khí của chương trình sôi động hơn rất nhiều.

Thông quá sự kiện, Chiếm Tài Mobile cũng muốn giới thiệu mình đến với công chúng nhiều hơn. Đặc biệt là đưa các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt, mang thương hiệu Xiaomi (sản phẩm chủ lực của công ty) đến với nhiều người dùng hơn. Mong muốn mang đến cho người dùng những lựa chọn chi tiêu hợp lý hơn.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1