Chiếm Tài Mobile, nhà phân phối sản phẩm Xiaomi chính thức tại Việt Nam

30/10/2017
Chiếm Tài Mobile, nhà phân phối sản phẩm Xiaomi chính thức tại Việt Nam

Xiaomi là một thương hiệu lớn không chỉ tại châu Á mà nó đang vương xa lên tầm thế giới. Các sản phẩm đến từ Xiaomi đa dạng về chủng loại từ các sản phẩm gia dụng, đến các thiết bị hỗ trợ công việc, giải trí và cả sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe. Dù là sản xuất sản phẩm cho lĩnh vực nào thì điểm chung của những sản phẩm này đó chính là sự cao cấp trong thiết kế và luôn mang trên mình những công nghệ hiện đại, để giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và thoải mái hơn.

ảnh chụp của Sale Manager đại diện cấp cao của Xiaomi tại CHIẾM TÀI MOBILE 

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Xiaomi đang dần trở nên phổ biến và được người dùng ngày càng yêu thích. Chính vì sự phổ biến đó, nếu như search thử trên google bạn sẽ thấy đươc một số lượng lớn nhà cung cấp sản phẩm Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Điều này chắc chắn là khiến cho nhiều người dùng không khỏi lo lắng rằng, liệu rằng nhà cung cấp mình chọn có đáng tin hay không? có phải đó là nhà cung cấp chính thức sản phẩm Xiaomi hay không? sản phẩm mình mua được với mức giá như thế này thì có phải hàng kém chất lượng hay không? Vâng, có rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy khi người dùng tìm mua sản phẩm Xiaomi tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Ông Trần Chiếm Đức Tài người đại diện chính của Chiếm Tài Mobile (áo trắng bên phải),

 cùng với Giám đốc (áo trắng bên trái) và Sale Manager Linson, đại diện chính thức của Xiaomi tại khu vực châu Á.

tại công ty CHIẾM TÀI MOBILE

Nếu như những câu hỏi đó được đặt ra đối với Chiếm Tài Mobile, thì chúng tôi xin cam kết chắc chắn một điều rằng. Tại thị trường Việt Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Chiếm Tài Mobile chính là một trong những nhà cung cấp sản phẩm Xiaomi chính hãng. Có được điều này chính là nhờ vào mối quan hệ hợp tác nhiều năm qua với đối tác Xiaomi tại Trung Quốc. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được nhập khẩu chính thức từ hãng, thông qua nhà phân phối chính thức của Xiaomi tại thị trường Việt Nam là Digiworld. Nếu như bạn chưa biết về Digiworld, thì đây là một nhà nhập khẩu và phân phối chính thức cho các hàng điện tử lớn, tại khu vực châu Á thái bình dương. Không chỉ riêng Xiaomi mà ngay cả Apple, Nokia, Samsung, Asus, Philips, cùng với rất nhiều hãng điện tử lớn khác, cũng được Digiworld nhận phân phối chính thức tại Việt Nam. Sự hợp tác và ủy quyền của Digiworld cũng như hãng mẹ Xiaomi. Là một minh chứng rõ ràng và sự đảm bảo không thể nào chắc chắn hơn, để người dùng có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm Xiaomi tại Chiếm Tài Mobile.

Chứng nhận đại lý phân phối chính thức sản phẩm Xiaomi do Digiwworld cấp

Giá trị của một sản phẩm hay món hàng không chỉ đến từ giá trị sử dụng của nó mà còn được quyết định bởi chính sách bảo hành chính hãng, cũng như những quyền lợi sau bán hàng. Chính vì thế đừng ngần ngại về khi lựa chọn một sản phẩm Xiaomi tại Chiếm Tài Mobile. Chúng tôi không hứa hẹn mang đến cho bạn mức giá tốt nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn một sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu chính thức, cùng với đầy đủ quyền lợi cũng như chính sách bảo hành của một sản phẩm chính hãng

ảnh thăm quan cửa hàng của đại diện cấp cao Xiaomi tại CHIẾM TÀI MOBILE 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới