Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Địa chỉ: Số 147 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh (chuyên unlock, giải mã, sửa chữa điện thoại di động)

- Điện thoại: 1900.2667

- Mua linh kiện sửa chữa ĐTDĐ (dành cho cửa hàng): bấm số 2 hoặc 0902.810.881, 09.0881.0881

- Tư vấn dịch vụ sửa chữa ĐTDĐ: bấm số 21 hoặc 27 - Hotline : (08)22.188.188

- Tư vấn dịch vụ unlock, giải mã iPhone: bấm số 3

- Tư vấn dịch vụ unlock, giải mã các loại ĐTDĐ khác: bấm số 4

Giờ làm việc:

- Thứ hai đến thứ 79:00 – 18:00

- Chủ nhật: 9:00 - 15:00.

Địa chỉ: S 149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5 (chuyên kinh doanh phụ kiện chính hãng Xiaomi, phụ kiện điện thoại di động)

Điện thoại : (08)6670.2222 - (08)22.11.66.88

Giờ làm việc:

Thứ hai đến thứ 79:00 – 18:00

Chủ nhật: 9:00 - 15:00.

Được thành lập vào năm 2006, Công Ty TNHH TM-DV Chiếm Tài hiện là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa, Unlock, Giải Mã Điện Thoại Di Động hàng đầu tại TP.HCM. Công ty có số lượng lớn nhân viên, chuyên viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có thể đáp ứng kịp thời hơn 200 lượt khách hàng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Chiếm Tài Mobile còn là một trong những đại lý phân phối linh kiện, phụ kiện, đồ chơi công nghệ chính hãng của Xiaomi hàng đầu tại TP.HCM.

Với thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Chiếm Tài Mobile cam kết tất cả các sản phẩm mà công ty nhập về đều là hàng chính hãng, nguyên zin 100%, đã trải qua quá trình kiểm tra nguồn gốc cũng chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đảm bảo các thiết bị sau khi sửa chữa, thay thế đều hoạt động ổn định, mượt mà như lúc đầu mới mua. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện hiếm và độc trên thị trường, nếu quý khách có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, công ty sẽ ghi nhận, đặt hàng và nhập hàng theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách sẽ được nhận những giá trị tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Chiếm Tài Mobile:

- Giảm chi phí sửa chữa bởi tất cả linh kiện  mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất..

- Tiết kiệm thời gian do quy trình thay thế, sửa chữa chuyên nghiệp cùng được hỗ trợ bởi những thiết bị, công nghệ hiện đại.

- Hạn chế rủi ro kỹ thuật xảy ra trong quá trình sửa chữa bởi nhân viên kỹ thuật đều có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế.

Với những lợi ích trên, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm, qua đó khẳng định được giá trị của một trung tâm phân phối linh kiện uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Với phương châm kinh doanh, “Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”,  toàn bộ nhân viên trong công ty luôn nỗ lực phấn đấu và làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách. Một lần nữa, xin cám ơn quý khách đã ủng hộ công ty thời gian qua. Kính chúc quý khách một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chat
1