• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Đế giữ điện thoại cho ô tô COOWOO T100

Giá kẹp điện thoại cho ô tô COOWOO T100

Giá bán: 220.000 Đ
COWOT100
Còn hàng
Thương hiệu: Khác
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Bạn có thói quen sử dùng điện thoại để dẫn đường hay giải trí trên ô tô, bạn có cảm thấy bất tiện khi phải cầm điện thoại trên tay mỗi khi sử dụng. Nhưng với COOWOO T100, chiếc giá kép điện thoại dành cho ô tô, những trở ngại sẽ biến mất ngay lập tức, giúp chuyến hành trình của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Chi tiết sản phẩm:

  • Model: T100.
  • Chất liệu: họp kim nhôm, nhựa ABS, slicone
  • Trọng lượng: 43.5g.
  • Hỗ trợ kích thước: 4.0 - 6.0 inch

T100 là một chiếc giá kẹp điện thoại dành cho ô tô, sản phẩm đến từ thương hiệu COOWOO môt thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm và độ chơi cao cấp cho xe hơi. Với COOWOO T100, người lái xe sẽ tập trung tốt hơn trong chuyến đi, thao tác sử dụng điện thoại để dẫn đường, nhận cuộc gọi cũng trở nên đơn giản hơn khá nhiều. Bởi vì chiếc điện thoại đã được cố định chắc chắn trên giá kẹp ở vị trí thuận tiện nhất.

Là một món đồ chơi xe hơi cao cấp, T100 có thiết kế và khả năng hoàn thiện cực kỳ tốt. Các chi tiết chính đều được gia công từ hợp kim nhôm, vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Cơ chế kẹp 3 chiều, kết hợp với việc bổ sung đệm Silicone tại các má kẹp, giúp chiếc điện thoại dính chặc trên giá và rất khó để rơi ra ngoài.

Ngoài tác dụng tăng độ bám dính, những tấm đệm silicone này còn có tác dụng rất lớn trong việc giảm các rung động và hạn chế trầy xước cho chiếc smartphone. Giúp thiết bị của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Không sử dụng đế hút chân không hay keo dính như trên những sản phẩm khác. Giá cố định điện thoại COOWOO T100 lại sử dụng cơ chế kẹp trên cửa gió điều hòa. Sử dụng các thanh dẫn hướng gió trên cửa gió điều hòa để làm nơi cố định giá, người dùng sẽ có được góc nhìn tốt nhất, thao tác thuận tiện nhất, đồng thời giữ cho không gian bên trong xe được gọn gàng hơn.

Giá kẹp T100 của COOWOO được thiết kế để sử dụng cho các thiết bị có kích thước từ 4.0 đến 6.0 inch, với độ dày thiết bị hỗ trợ từ 5mm đến 10mm. Chính vì thế khả năng tương thích và hỗ trợ của sản phẩm là cực kỳ tốt.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1