• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Giá đỡ micro recording studio Remax CK100

Giá bán: 300.000 Đ
RMCK100
Còn hàng
Thương hiệu: Remax
Bảo hành: 6 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Công việc của bạn là phải thường xuyên live stream, lên hình và thể hiện giọng hát của mình. Bạn đang cần tìm một phụ kiện chất lượng để mở một phòng thu nho nhỏ. Nếu như vậy thì chắc chắn chiếc giá đỡ micro recording studio Remax CK100 dưới đây sẽ là một phụ kiện mà bạn không nên bỏ qua, trước khi tìm đến một sản phẩm khác.

Giá đỡ micro recording studio Remax CK100 là một chiếc giá đỡ chuyên nghiệp, thường được sử dụng trong phòng thu âm hoặc dành cho những người thường xuyên phải live stream, thực hiện việc review sản phẩm. Đế được thiết kế chắc chắn với đầy đủ những thành phần quan trọng. Không hề thua kém nhiều so với những chiếc giá đỡ cao cấp được sử dụng tại các phòng thu chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan:

Cấu tạo của giá đỡ micro Remax CK100 cũng bao gồm những thành phần chính như thân giá, kẹp điện thoại và các thành phần không thể thiếu là giá lắp micro và màn lọc âm. Các thành phần của giá đều được thiết kế theo dạng modun, hiện đại và chuyên nghiệp, rất dễ dàng cho việc tháo lắp và di chuyển khi cần thiết. Sau đây chúng ta sẽ đi tiết để tìm hiểu về từng thành phần trên bộ sản phẩm này.

Đầu tiên là phần thân giá, khung xương của thiết bị. Thân giá đỡ được cấu tạo từ các thanh thép dẹp, mang đến sự cứng cáp và chắc chắn cho sản phẩm, nhưng không khiến cho chiếc giá đỡ quá nặng. Phần thân được chia thành 2 phần có thể gập 180̊. Cho phép người dùng có thể điều chỉnh để phù hợp nhất với chiều cao và tư thế sử dụng của mình.

Nối trực tiếp với thân giá đỡ là một thành phần không thể thiếu, phần khung để lắp micro. Khác với phần thân được làm từ kim loại, khung lắp micro lại được làm từ nhựa và có cơ chế cố định micro khá đặc biệt. Nó không sử dụng cơ chế kẹp hay vít vặn, mà thay vào đó là sử dụng những sợi dây cao su mềm. Bởi vì kiểu thiết kế này mà việc tháo lắp micro sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Phù hợp với nhiều lại micro và kích cỡ khác nhau, do đó độ tương thích sẽ khá cao.

Phía trên khung lắp micro là một chiếc màn lọc âm, thành phần không thể thiếu đối với những bộ thu âm chuyên nghiệp. Nó sẽ đảm bảo âm thanh từ miệng truyền đến micro đều đặn và rõ ràng hơn, hạn chế sự xuất hiện của những tạp âm không cần thiết. Giúp cho một chất âm chất lượng và hài hòa.

Giá recording studio Remax CK100 là một thiết bị tập trung nhiều vào đối tượng làm công việc review sản phẩm hoặc thường xuyên live stream. Chính vì thế, giá kẹp điện thoại sẽ là một trong những trang bị không thể thiếu, thậm chí nó còn tỏ ra khá hữu dụng. Với khả năng mở rộng đến 13.5cm, bạn có thể lắp bất kỳ chiếc điện thoại nào lên giá kẹp này. “Đuôi khỉ” dài đến 20cm và có thể điều chỉnh linh hoạt, giúp cho bạn có được góc quay tốt nhất.

Với những điểm nổi bật trên, có thể nói giá đỡ recording studio Remax CK100 là một chiếc giá đỡ rất phù hợp với người dùng phổ thông. Có thể thiết kế sẽ không đẹp bằng hoặc chất liệu sẽ không cao cấp bằng. Tuy nhiên đổi lại, bạn không cần phải bỏ ra một chi phí quá lớn để sở hữu những chiếc giá đỡ chuyên nghiệp. Trong khi đó Remax CK100 có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện micro karaoke khác. 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1