• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Game controller for iPad Fling, Joystick chơi game trên iPad

Game controller for iPad Fling, Joystick chơi game trên iPad

Giá bán: 30.000 Đ
Hết hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

 

Game controller for iPad Fling, Joystick chơi game trên iPad

Mặc dù cảm ứng đa điểm trên iPad đã giúp nó trở thành một thiết bị chơi game khá tốt nhưng nếu không thích cảm giác chà ngón tay lên màn hình trong thời gian dài khi chơi các game có sử dụng phím điều hướng D-Pad thì hãy dùng Fling như là một Joystick thay thế. Fling có hình dáng như một Joystick mini và có 2 miếng hút hình tròn, không cần cài đặt phức tạp, bạn chỉ việc nhấn mạnh xuống để 2 miếng hút bám chặt vào màn hình là bạn có thể bắt đầu chơi.
 
Fling thích hợp để chơi các game nhập vai (RPG), bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) và đã được thử nghiệm với các trò Meteor Blitz, Across Age và Super Megaworm. Thiết kế trong suốt của Fling giúp bạn không bị cản trở tầm nhìn khi chơi game. Fling có giá 24,95$ và sẽ được bán vào cuối tháng 1 này. Đặt hàng tại trang chủ của sản phẩm.
 
Chất liệu: Nhựa trong suốt
Trọng lượng: 100gr
- Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng dành cho game thủ
- Nút hít gắn chặt trên Ipad nên không bị xê dịch khi chơi
- Sử dụng an toàn, đảm bảo không bị tổn hại đến màn hình Ipad 
 
 
THÔNG TIN CHI TIẾT
Bạn đang sở hữu Ipad và thưởng thức những trò chơi hành động đầy cuốn hút như Exitium II, Final Fantasy III, NOVA 2, SandStorm, Resident Evil Ipad, Temple Trouble … NHƯNG phần điều khiển cảm ứng trên Ipad rất khó di chuyển do các phím tổ chức quá sát nhau hay độ nhạy Ipad khiến việc điều khiển di chuyển khá khó khăn?
 
Nút chơi game Fling cho Ipad  có hình dáng như một điều khiển mini và có 2 miếng hút hình tròn, chính nhờ nút hít này mà khi sử dụng sẽ không bị xê dịch cho thao tác nhanh, gọn, lẹ.
 
Thiết kế trong suốt của Fling giúp bạn không bị cản trở tầm nhìn khi chơi game.
 
Cách sử dụng đơn giản,  bạn không cần cài đặt quá  phức tạp như bạn tưởng, chỉ việc nhấn mạnh xuống để 2 miếng hút bám chặt vào màn hình là đã có thể bắt đầu chơi.
 
Fling thích hợp để chơi các game nhập vai (RPG), bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) và đã được thử nghiệm với các trò Meteor Blitz, Across Age và Super Megaworm.
 
Nào, các game thủ! Hãy mua ngay để tận hưởng sự tuyệt vời của nút chơi game Fling Joystick này!

 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1