• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Dây nút home iPhone 7, 7 Plus (trắng, đen, vàng)

Giá bán: 170.000 Đ
DNHIP7
Còn hàng
Thương hiệu: Apple
Đen Trắng Vàng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Nút home trên iPhone 7, 7 Plus không nhận cảm ứng, không thể nhận vân tay. Đối với các phiên bản trước chúng ta vẫn có thể sử dụng được nếu như phím cơ vẫn còn hoạt động. Nhưng trên iPhone 7, 7 Plus do sử dụng phím cảm ứng, nên buộc bạn phải thay thế phím home mới nếu như muốn sử dụng thiết bị.

Do sự quan trọng và thiết kế phím home cảm ứng đặc biệt, nên việc thay thế phím home yêu cầu phải có linh kiện chất lượng. Nếu như gặp trường hợp đó, thì phải mua phím home iPhone 7 ở đâu để đảm bảo chất lượng linh kiện?

Đó là câu hỏi mà có khá nhiều người dùng quan tâm, bởi vì linh kiện cho iPhone hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mỗi nơi lại có những mức giá khác nhau và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau tùy từng đại lý. Rất khó cho người dùng và kỹ thuật viên khi cần tìm phím home mới để thay thế. Chính vì điều này, tìm kiếm một đại lý lớn và uy tín là cách để bạn có thể tìm được linh kiện dây nút home iPhone 7 chất lượng để thay thế cho thiết bị.

Sản phẩm liên quan:

Hiện tại sản phẩm dây nút home iPhone 7, 7 Plus đang được cung cấp với các màu sắc trắng, đen, vàng tùy vào từng màu máy, dễ dàng để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Các sản phẩm linh kiện được cung cấp với chất lượng tốt nhất. Đi kèm với đó là mức giá hợp lý và chính sách bán hàng hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

►► Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm phím home iPhone 7, 7 Plus đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.5555.27 chọn nhánh 16 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

 

 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1