MERRY CHRISTMAS!!!

  • thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Dây nối dài bộ điều khiển máy massage Magic LR-H007

Dây nối dài bộ điều khiển máy massage Magic LR-H007 matxa

Giá bán: 100.000 Đ
DNDMS007
Còn hàng
Thương hiệu: LERAVAN
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Máy massage Magic là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giúp bạn giảm các cơn đau mỏi, tự động xoa bóp các vùng cơ thể, để mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên có một điểm khá bất tiện trên sản phẩm này đó là bộ điều khiển thiết kế dính liền với miếng dán. Điều này gây khó khăn và làm hạn chế trải nghiệm của người dùng. Nhưng, với sản phẩm dây nối dài bộ điều khiển cho máy massage mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới dây, trở ngại đó sẽ không còn tồn tại nữa.

Dây nối dài bộ điều khiển máy massage Magic là một sản phẩm phụ kiện bổ trợ. Nó giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn và giúp nâng cao hiệu quả làm việc của thiết bị.

Bộ điều khiển là một phần quan trọng trên máy massage, tại đây chúng ta có thể chủ động tăng hoặc giảm lực tác động, để có cảm giác dễ chịu nhất cũng như hiệu quả xoa bóp tốt nhất. Tuy nhiên, trên sản phẩm chính thức, bộ điều khiển này lại được gắn trực tiếp lên miếng dán. Việc này tưởng như đơn giản nhưng nó lại gây khó chịu và làm hạn chế sự thoải mái của người dùng. Làm cho thao tác điều chỉnh, tưởng chừng như là đơn giản lại trở nên khó khăn hơn. Buộc người dùng phải với tay khi cần tăng hoặc giảm lực massage.

Sản phẩm liên quan:

Dây nối dài ra đời với mục đích chính là di chuyển bộ điều khiển ra một nơi khác. Giúp cho thao tác của người dùng trở nên đơn giản và thoải mái hơn, từ đó nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng. Dây nối dài sẽ đóng vai trò cầu nối giữa máy massage với bộ điều khiển, cho phép bạn điều chỉnh, tăng giảm lực massage từ bộ điều khiển mà không cần phải lắp trực tiếp nó lên miếng dán.

Dây có chiều dài 1.2m và được hoàn thiện từ chất liệu nhựa TPE, thân thiện với cả người dùng và môi trường.

Sản phẩm dây nối dài bộ điều khiển máy massage Magic Xiaomi hiện đang được phân phối chính hãng tại Chiếm Tài Mobile. Bên sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác. 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1