• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Dây đeo Silicon thay thế cho Miband 2

Giá bán: 50.000 Đ
6868252923290
Còn hàng
Thương hiệu: XIAOMI
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Không chỉ còn là một thiết bị theo dõi sức khỏe thông thường nữa, Miband 2 còn là một món phụ kiện thời trang giúp bạn khẳng định cá tính của mình. Tuy nhiên với dây đeo màu đen thông thường sẽ khiến cho thiết bị trở nên đơn điệu không có gì nổi bật, chính vì thế dây đeo Silicon thay thế cho Miband 2 với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và khác biệt hơn so với phần còn lại.

Dây đeo Silicon thay thế cho Miband 2

Silicon là một chất liệu rất quen thuộc đối với chúng ta, nhờ kết cấu bền bỉ cũng như độ đàn hồi tốt. Nhờ những ưu điểm trên, Xiaomi đã sử dụng chất liệu này để làm dây đeo cho Miband 2. Nếu như sử dụng dây đeo thông thường bằng cao su sẽ khiến cho người dùng cảm giác thô cứng, khó chịu, với chất liệu silicon sẽ giúp người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn khi đeo trong một thời gian dài.   

Dây đeo Silicon thay thế cho Miband 2

Thiết kế của dây đeo Silicon thay thế cho Miband 2 cũng rất đơn giản, có thể tháo rời dễ dàng. Để phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay khác nhau, nhà sản xuất đã tạo ra nhiều lỗ nhỏ để cố định phần dây tránh bị rơi ra trong khi sử dụng.

Dây đeo Silicon thay thế cho Miband 2

Sản phẩm dây đeo silicon thay thế cho miband 2 có nhiều màu sắc khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn để thể hiện được cá tính riêng của mình cũng như trở nên nổi bật hơn mỗi khi ra đường.

Dây đeo Silicon thay thế cho Miband 2

Hiện tại, sản phẩm hiện đang được Chiếm Tài Mobile phân phối. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm Xiaomi khác

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.