• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater Z

Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater Z

Giá bán: 450.000 Đ
DVCUXN
Còn hàng
Thương hiệu: Khác
Bảo hành: 6 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater Z là thiết bị có khả năng biến chiếc vòi nước truyền thống trở thành một chiếc vòi nước tự động thông minh chỉ trong tích tắc.

Thông số chi tiết

  • Trọng lượng: 105g
  • Kích thước: 60 x 34 x 49mm
  • Tiêu thụ năng lượng: ≤0.2mW
  • Áp lực nước: 0.05 - 0.8MPa
  • Nhiệt độ nước: ≤ 75ºC
  • Phạm vi cảm biến: cảm biến bên 0 - 5cm/ cảm biến phía dưới 0 - 10cm
  • Chuẩn chống nước: IPX6

Video giới thiệu và trải nghiệm Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater Z

Cách sử dụng đơn giản

Sau khi lắp đặt đầu vòi cảm biến xả nước Autowater thì người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến thì nước sẽ tự động chảy ra, không cần thực hiện các thao tác mở vòi thủ công truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Vòi nước cảm biến vô cùng tiện dụng, trong trường hợp tay người dùng dính bẩn, nếu trực tiếp mở vòi sec làm bẩn vòi nước, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng nguồn với. Trang bị đầu vòi cảm biến xả nước giúp mở nguồn nước một cách tự động, giữ cho nguồn nước luôn sạch sẽ, từ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

2 chế độ cảm biến nước thông minh linh hoạt

Một chiếc đầu vòi cảm biến Autowater nhưng tích hợp tới 2 chế độ cảm biến nước thông minh, cho phép người dùng linh hoạt chuyển đổi sử dụng cho phù hợp với nhu cầu dùng.

Sản phẩm liên quan

Chế độ cảm biến tức thì được thiết kế ở phía dưới của đầu vòi cảm biến. Đây là chế độ cảm biến đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong thời gian ngắn, thích hợp dùng để rửa mặt và rửa tay. Người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm ứng ở dưới (trong khoảng cách giới hạn 10cm), nước sẽ tự động chảy. Khi bạn đưa tay ra khỏi vùng cảm ứng thì nước sẽ tự động tắt. Nếu tay bạn vẫn ở trong vùng cảm biến thì sau 20 giây nước cũng sẽ tự động ngừng chảy. Tính năng này đảm bảo tiết kiệm nước, tránh tình trạng lãng phí nước do quên tắt vòi nước, đồng thời thời gian sử dụng đủ đáp ứng nhu cầu làm sạch hàng ngày.

Chế độ thứ hai là chế độ trữ nước lâu dài được thiết kế phía bên của đầu vòi cảm biến. Người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến bên (trong khoảng cách giới hạn 5cm) thì nước sẽ tự động chảy. Thời gian nước chảy kéo dài trong 3 phút và nước vẫn còn chảy ngay cả khi bạn đưa tay khỏi vùng cảm ứng. Để tắt nước thì bạn chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến bên 1 lần nữa. Đây là 1 thiết kế hoàn hảo, tối ưu cho việc bạn muốn sử dụng nước trong thời gian dài, thích hợp để rửa dọn các vật dụng, rau củ, chén bát.

Công nghệ tiên tiến cho cảm biến cực nhạy

Đầu vòi cảm biến xả nước ứng dụng công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng thuật toán MCU là thiết kế thời gian sử dụng hợp lý từ đó tối ưu hóa cảm biến hồng ngoại, giảm mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm, đảm bảo tính nhất quán và ổn định của sản phẩm trong môi trường sử dụng phức tạp.

Đầu vòi Autowater áp dụng công nghệ phun nước tiên tiến giúp tăng tỷ lệ không khí trong quá trình xử lý nước, làm cho nước mềm mại và đều đặn hơn. Đồng thời giảm thời gian sử dụng nước một cách hiệu quả, bên cạnh đó duy trì tốc độ dòng nước của vòi đạt 0.07L/s, tiết kiệm nước hơn so với việc sử dụng vòi nước truyền thống.

Vòi nước được thiết kế khá đơn giản và dễ lắp đặt. Bên cạnh đó cảm biến của đầu vòi Autowater Z cũng khá nhạy, chỉ cần 0.25 giây, thuận tiện cho quá trình sử dụng của người dùng.

Thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ

Đàu vòi cảm biến xả nước Autowater có thời gian sử dụng lâu dài. Người dùng chỉ cần sạc thiết bị trong 3 giờ thông qua cổng sạc USB, thiết bị sẽ cung cấp thời lượng pin sử dụng liên tục trong 6 tháng. Khi pin yếu đầu vòi cảm biến sẽ có chức năng nhắc nhở bằng ánh sáng nhấp nháy, yêu cầu người dùng cần phải sạc pin gấp.

Lưu ý khi lắp đặt, người dùng cần chú ý mặt bên cảm biến cách các vật thể 10cm. Mặt đáy cảm biến cách đáy bồn nước ít nhất 15cm. Bên cạnh đó không sử dụng sản phẩm với thiết bị sưởi ấm như máy nước nóng, năng lượng mặt trời...

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1