Đa dạng ốp lưng cho iPhone 5

15/07/2014
Đa dạng ốp lưng cho iPhone 5

Với sự phát triển của các thiết bị smartphone, ngày một nhiều hơn những vỏ ốp điện thoại được ra đời để giúp người dùng không những bảo vệ smartphone của mình mà còn thể hiện cá tính thông qua vỏ bảo vệ. Tuy nhiên, có rất nhiều vỏ bảo vệ kì quặc tới nỗi sẽ có rất ít người sử dụng tới chúng. Lý do ư? Đơn giản vì chúng quá đắt, vô ích hoặc có thiết kế quá tệ. Dưới đây là chiếc ốp bảo vệ iPhone "độc" nhất từ trước tới giờ.

Ốp lưng... ngựa óng ánh

Được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình "My Little Pony", phụ kiện này sẽ lấp lánh như một vì sao dưới những ánh đèn do được đính kèm vô số hạt... nhựa lấp lánh. Nếu như bạn cảm thấy lấp lánh vẫn là chưa đủ, bạn có thể mua phiên bản sở hữu cả một chú ngựa bông đáng yêu ở đằng sau.

"Gấu" iPhone

 

Nếu như bạn là người thích ôm gấu bông và thích sử dụng iPhone khi đang ôm "gấu" thì phụ kiện này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Là một chú gấu bông với khuôn mặt là một lớp nhựa có thể đựng iPhone, phụ kiện này sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn tải kèm ứng dụng Woogie và biến chú gấu bông trở nên "thật" hơn bao giờ hết

Ốp lưng iPhone... tai thỏ

 

Phụ kiện này chắc không còn lạ lẫm gì với người Việt Nam nữa khi mà phiên bản iPhone 4/4S với tai thỏ đã xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, ở ốp lưng tai thỏ cho iPhone 5, người dùng sẽ được tặng kèm một chiếc đuôi bằng lông để làm chân đế. Mặc dù với phụ kiện này, iPhone khó lòng có thể cho vào túi tuy nhiên tận hưởng cảm giác "xách tai" smartphone thân yêu cũng rất thú vị.

Vỏ iPhone Game Boy

 

Nếu bạn là một người hâm mộ các trò chơi điện tử, chắc hẳn chiếc Game Boy Color không còn xa lạ gì với mỗi người. Được sản xuất bởi Nintendo và phục vụ cho mục đích chơi game di động, chiếc Game Boy Color vẫn được nhắc tới như một tượng đài thiết bị chơi game lớn. Giờ đây, bạn có thể trang bị cho iPhone diện mạo của máy chơi game này với giá chỉ 15 USD. Tất nhiên, iPhone sẽ "ngầu" hơn bao giờ hết với phụ kiện này.

Chat
1