MERRY CHRISTMAS!!!

  • thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Chỉ nha khoa làm sạch răng Soocas Xiaomi

Chỉ nha khoa làm sạch răng Soocas Xiaomi

Giá bán: 40.000 Đ
SOCSD1
Còn hàng
Thương hiệu: SOOCAS
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Nếu như bạn nghĩ là đánh răng là biện pháp làm sạch răng tốt nhất thì có thể bạn đã lầm, bởi những vụn thức ăn cứng đầu bị kẹt giữa các kẽ răng không thể nào bị đánh bay bởi các lông bàn chải. Chính vì lý do này, sản phẩm chỉ nha khoa Xiaomi Soocas đã ra đời, giúp cho việc làm sạch răng một cách hiệu quả hơn, góp phần bảo bệ răng miệng tốt hơn.

Là một sản phẩm nha khoa, giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng, chính vì thế mà tất cả các vật liệu được dùng để sản xuất chỉ nha khoa Soocas được lựa chọn khá kỹ. Phần sợi chỉ, với yêu cầu độ mảnh cao để có thể len sâu và làm sạch từng kẽ răng. Nên nhà sản xuất đã quyết định lựa chọn sợi Polyethylene, một vật liệu có độ bền cực cao, lại thân thiện và an toàn cho con người. Tất cả các vật liệu đều thân thiện với sức khỏe và đều được chứng nhận an toàn bởi FDA.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác:

Không chỉ có chức năng tẩy sạch kẽ răng, với thiết kế đặt biệt, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm để làm sạch các mảng bám trên bề mặt lưỡi. Giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn có hại và tăng hiệu quả làm sạch khoan miệng.

Ở phần kẽ răng sâu phía trong, nơi mà sợi chỉ nha khoa không thể sử dụng được. Chúng ta vẫn có thể làm sạch chúng nhờ vào phần móc được thiết kế ở phía đuôi sản phẩm. Cho hiệu quả làm sạch một cách tuyệt đối hơn.

Mỗi hộp chỉ nha khoa Soocas chứa 50 cái.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile, cùng với rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng Xiaomi khác. 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1