Loại sản phẩm
Thương hiệu

Camera Xiaomi

Camera IP giám sát PTZ IMI Smart 1080p

Ngưng kinh doanh
Camera IP giám sát Mijia PTZ 360 1080P - 13%

Camera hành động Xiaomi Yi Discovery 4K

Liên hệ : 1900.2667
Pin camera hành động Xiaomi Yi Action 4K - 32%

Gậy chống rung 3 trục cho Action camera Xiaomi

Liên hệ : 1900.2667

Camera IP giám sát Aqara full HD 1080P (cục trung tâ...

Ngưng kinh doanh

Hiện nay, Các cụm từ như Camera XiaoMi, camera quan sát IP, camera hành trình xe hơi, camera thể thao đang dần trở nên phổ biến trong giới nhiếp ảnh và những người đam mê hay đi phượt, du lịch bụi. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều hãng công nghệ đã cho ra mắt nhiều dòng camera quan sát IP, camera hành trình xe hơi, camera thể thao chất lượng cao, trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm đến từ Xiaomi.

Sở hữu kích thước khá nhỏ gọn cùng nhiều màu sắc thời trang đa dạng, camera thể thao Xiaomi có thể đặt thoải mái ở bất cứ vị trí nào như ở trên xe,trên nón bảo hiểm hay thậm chí là gắn trước ngực, trên vai và cổ tay .... nhờ vào những phụ kiện kèm theo sẽ giúp bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc trên hành trình của mình theo một cách độc đáo và khác biệt nhất.

Mua Camera Xiaomi tại Chiếm Tài Mobile

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm camera quan sát IP, camera hành trinh xe hơi, camera thể thao chính hãng và các phụ kiện hỗ trợ, cùng thương hiệu Chiếm Tài Mobile đã được khẳng định, tạo được lòng tin với đông đảo khách hàng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm khi mua hàng tại đây.