• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Cảm ứng Vivo V3 Max - màu trắng , màu đen

Cảm ứng Vivo V3 Max - màu trắng , màu đen

Giá bán: 70.000 Đ
giá trên chưa bao gồm công thay
CUVIOV3MX
Còn hàng
Thương hiệu: Vivo
Đen Trắng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Bạn là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn đang cần mua cảm ứng Touch Screen Vivo V3 Max. Bạn chưa biết phải mua màn hình ở đâu hoặc đang phân vâng về mức giá và chất lượng sản phẩm. Đừng bận tâm quá nhiều, hãy đến với Chiếm Tài Mobile, lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật viên điện thoại tại Tp HCM, nơi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm linh kiện cho Vivo V3 Max với chất lượng tốt và mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm liên quan:

Bên cạnh mang đến cho khách hàng những chiếc cảm ứng Touch Screen Vivo V3 Max có chất lượng cao, đã được test và kiểm tra kỹ. Các sản phẩm màn hình điện thoại nói chung, đều được Chiếm Tài Mobile áp dụng chính sách bảo hành hợp lý.

Ngoài các sản phẩm linh kiện điện thoại Vivo, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.