• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Cảm ứng touchscreen Xiaomi Mi 4s

Giá bán: 120.000 Đ
CUMI4S
Còn hàng
Thương hiệu: XIAOMI
Đen Vàng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Chiếc Xiaomi Mi 4s của bạn bị rơi khiến cho cảm mặt kính bị vỡ và cảm ứng ko còn hoạt động được. Bạn cần một chiếc cảm ứng mới để thay thế cho thiết bị. Tuy nhiên bạn lại không biết nên mua cảm ứng Xiaomi Mi 4s ở đâu để yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy đến với Chiếm tài Mobile, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc cảm ứng chất lượng nhất.

Bạn có thể tìm kiếm cảm ứng cho Xiaomi Mi 4s trên thị trường khá nhiều. Tuy nhiên để mua phải những cảm ứng chất lượng tốt lại không phải là một vấn đề đơn giản, khi mà có khá nhiều nhà cung cấp cảm ứng trên thị trường, với nhiều mức giá và chất lượng cũng khác nhau.

Để hỗ trợ tốt nhất cho giới kỹ thuật viên cũng như người dùng có thể tìm được cho mình những chiếc cảm ứng Xiaomi Mi 4s chất lượng. Chiếm tài Mobile luốn cố gắng lựa chọn những sản phẩm cảm ứng tốt, chất lượng cao để cung cấp cho người mua. Giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt và hạn chế việc mua phải những linh kiện kém chất lượng đang tràng lang trên thị trường.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua cảm ứng Xiaomi Mi 4s và vẫn chưa biết nên mua ở đâu thì hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile, chúng tối sẽ cung cấp cho khách hàng những linh kiện cảm ứng Mi 4S chất lượng nhất, hợp lý về mức giá. Đặc biệt là hỗ trợ mua hàng cho những khách hàng không thể đến tận nơi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất linh kiện điện thoại Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1