• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Cảm ứng Touch Screen màu trắng Vivo Y31

Cảm ứng Touch Screen màu trắng Vivo Y31

Giá bán: 80.000 Đ
giá trên chưa bao gồm công thay
CUVIOY31
Còn hàng
Thương hiệu: Vivo
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Bạn là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn đang cần mua cảm ứng Touch Screen Vivo Y31 màu trắng. Bạn chưa biết phải mua màn hình ở đâu hoặc đang phân vân về mức giá và chất lượng sản phẩm. Đừng bận tâm quá nhiều, hãy đến với Chiếm Tài Mobile, lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật viên điện thoại tại TP HCM, nơi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc cảm ứng Touch Screen Vivo Y31 với chất lượng tốt và mức giá hợp lý nhất.

Cảm ứng Touch Screen Vivo Y31 tại Chiếm Tài Mobile là loại màn hình full nguyên bộ, tức là màn hình đã bao gồm cả LCD hiển thị và mặt kính cảm ứng. Về chất lượng sản phẩm, mặc dù đây là một phụ kiện sản xuất bởi bên thứ 3 nhưng các thông số của màn hình, khả năng hiển thị hầu như không có sự khác biệt quá nhiều.

Sản phẩm liên quan:

Bên cạnh mang đến cho khách hàng những chiếc cảm ứng Touch Screen Vivo Y31 có chất lượng cao, đã được test và kiểm tra kỹ. Các sản phẩm màn hình điện thoại nói chung, đều được Chiếm Tài Mobile áp dụng chính sách bảo hành hợp lý.

Sản phẩm cảm ứng Touch Screen Vivo Y31 hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn có thể đến và tận tay lựa cho mình những chiếc màn hình linh kiện chất lượng nhất. Những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Ngoài các sản phẩm linh kiện điện thoại Vivo, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Những khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiếm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá của từng sản phẩm trước khi mua, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.