MERRY CHRISTMAS!!!

Cách quét mã QR trên iPhone với Bakodo

14/09/2015
Cách quét mã QR trên iPhone với Bakodo

Mã QR là gì? Cách quét mã QR trên iPhone như thế nào và ứng dụng quét mã QR nào có chất lượng tốt, kết quả đáng tin cậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

Mã QR là gì?

Denso Wave phát minh ra mã QR (Quick Response) vào năm 1994, ban đầu được sử dụng cho việc theo dõi xe cộ trong quá trình sản xuất sau được mở rộng sang các ứng dụng theo dõi thương mại tạo sự tiện lợi cho người dùng di động hiện nay. 

Một máy giải mã QR có thể đọc hiểu 70% nội dung mã và với 30% còn lại là cá nhân hoá mã của công ty mình, giúp cho việc quảng cáo được hiệu quả hơn.

QR Code và khả năng lưu trữ:

- Numeric: Tối đa 7,089 ký tự

- Alphanumeric: Tối đa 4,296 ký tự

- Nhị phân (8 bits): Tối đa 2,953 bytes

- Kanji/Kana: Tối đa 1,817 ký tự

 

Sử dụng Bakodo để quét mã QR

Phần mềm quét mã vạch tiếp theo ở đây dành cho iPhone hứa hẹn sẽ không làm người dùng phải thất vọng. Phần mềm nay tương thích với  những dòng sản phẩm iPhone 3GS trở lên. Khi sử dụng phần mềm Bakodo này người dùng có thể quét mã vạch trên hầu hết các sản phẩm bán lẻ hiện nay.

Cũng giống như các phần mềm khác, cách quét mã QR trên iPhone với Bakodo khá đơn giản, Bakodo khi quét mã vạch của sản phẩm xong sẽ hiện thị các thông tin đi kèm của sản phẩm đó bao gồm: Thông tin dinh dưỡng của sản phẩm gồm có những gì, địa điểm sản xuất của sản phẩm là ở đâu, giá cả sản phẩm bán ra như thế nào đồng thời đưa ra các thông tin khác khác như là hướng dẫn sử dụng và các cảnh báo liên quan đến sản phẩm đó.

 

Bakodo có thể quét được được bất kì mã vạch nào: mã vạch UPC ( dạng hình sọc có các chữ số bên dưới ), mã vạch QR ( dạng hình vuông). Phần mềm Bakodo giúp bạn có thể kết nối mạng xã hội Facebook một cách dễ dàng để qua đó các bạn có thể chia sẻ được thông tin của sản phẩm hệ thống vừa quét xong và chờ xem những phản hồi từ bạn bè, người thân của bạn về sản phẩm này ra sao.

Bạn đã hiểu cách quét mã QR trên iPhone với ứng dụng Bakodo chưa? Hãy thử quét mã của các mặt hàng bạn vừa mua sắm cho gia đình hoặc bản thân mình để xem xuất xứ và chất lượng của chúng đã đạt chuẩn chưa nhé!

Chat
1