MERRY CHRISTMAS!!!

Bom tấn Cut The Rope 2 tung trailer ấn tượng

27/02/2014

Tựa game di động đình đám này sẽ ra mắt vào ngày 19/12.(GenK.vn) -

  • Cut the Rope 2 phát hành độc quyền trên iOS từ 19/12
  • Cut The Rope chuẩn bị có phiên bản 2
  • Cut The Rope: Time Travel chiếm lĩnh vị trí top game sau 3 ngày ra mắt
  • Cut the Rope rộn rã chào Giáng sinh với Holiday Gift

Trước khi ra mắt chính thức độc quyền trên nền tảng di động iOS vào ngày 19/12 tới đây, nhà phát triển ZeptoLap đã vừa tung ra trailer ấn tượng của Cut The Rope 2, tựa game di động bom tấn đã làm mưa làm gió trên nhiều nền tảng di động. Trailer của Cut The Rope 2 hé lộ nhiều đổi mới về gameplay�dựa trên cách chơi cũ bao gồm một nhân vật trước nay chưa từng xuất hiện cùng cốt truyện hấp dẫn đủ sức hấp dẫn cả những người chơi mới lẫn cũ.

Trong một nỗ lực nhằm thu hút người chơi, ZeptoLab quyết định sẽ bán Cut the Rope 2 với giá 99 cent vào đúng ngày ra mắt. Mức giá này sẽ được giữ như vậy trong một thời gian nhưng chưa rõ cụ thể là bao lâu. Bên cạnh đó, theo thông tin từ ZeptoLab thì Cut the Rope 2 là tựa game độc quyền của Apple app store do đó nó sẽ không có mặt trên các nền tảng khác như Android hay Windows Phone.

Được biết, phiên bản Cut the Rope trước đó đã ghi nhận tới hơn 400 triệu lượt tải về trong năm nay. Vì vậy, ZeptoLab đang rất hy vọng vào phần 2 của trò chơi với những cải tiến đáng kể sẽ đạt được thành công tương tự như người tiền nhiệm. Hãng đã hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi�

Tham khảo: YouTube

Chat
1