• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Dao nhiệt gốm Nano Ceramic HuoHou

Giá bán: 590.000 Đ
MIDNACRA
Còn hàng
Thương hiệu: HUOHOU
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Dao nhiệt gốm Nano Ceramic HuoHou là một trong số những sản phẩm đặc biệt mà Xiaomi giới thiệu trong đợt giới thiệu sản phẩm mới gần đây của mình. Sản phẩm được bán ra với nhều kích thước, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, áp dụng những ký thuật vật liệu mới vào sản phẩm để mang đến cho người dùng một bộ dao cao cấp.

Sản phẩm xiaomi đặc biệt khác:

Chú ý: Sản phẩm được bán theo đơn bị chiếc (cái). Gồm Có 4 kích thước và 1 loại dao bào nhỏ. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khi mua hàng.

Dao Xiaomi Nano Ceramic  HuoHou được thiết kế với 5 mẫu có kích thước lần lượt là 4 inch,6 inch, 7 inch, 8 inch và dao bào nhỏ. Mặc dù phần lưởi dao có được có kích thước khác nhau, ty nhiên phần cáng dao có kích thước gần như là tương đồng với nhau. Việc này sẽ giúp mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm đảm bảo chắc chắn, dễ chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Phần lưỡi dao được nhà sản xuất áp dụng công nghệ vật liệu Nano hiện đại vào quá trình sản xuất. Chất liệu đặc biệt được sử dụng trên bộ dao này là sự tổng hợp giữa hợp kim với carbon Ceramic (một hợp chất rất bền và nhẹ được ứng dụng trong việc chế tạo áo chống đạn). Nó góp phần mang lại cho lưỡi dao độ cứng cáp và bền bĩ với các điều kiện môi trường khác nhau. Với độ cứng cáp của lưỡi dao, nhà sản xuất đã không ngần ngại mang lại cho lưởi dao độ mỏng chỉ 0.4mm.

Theo báo cáo của nhà sản xuất lưỡi dao nhiệt gốm xiaomi Nano được sản xuất với quy trình đặc biệt ở nhiệt độ 2000 ̊C. Mang lại cho lưỡi dao độ cứng cáp, và cho độ sắc gấp 10 lần so với các sản phẩm dao bình thường.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1