Bên trong pin sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh có gì?

27/08/2015
Bên trong pin sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh có gì?
Với sự ra đời của pin sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh, được xem là phiên bản cải tiến mới nhất của pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10400 mAh, thị trường pin sạc dự phòng xuất hiện một đói thủ đáng gờm bởi ưu thế vượt trội của Xiaomi đã lấn lướt tất cả các nhãn hiệu còn lại. 

Cải tiến kiểu dáng và kích thước

Kích thước nhỏ gọn 23% so với phiên bản cũ và trọng lượng nhẹ hơn đến 20%. Khắc phục nhược điểm của phiên bản cũ, pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh kích thước nhỏ gọn hơn. Với kích thước 91 × 60,4 × 22mm có bề ngang nhỏ hơn 16.6mm so với phiên bản cũ và nhẹ hơn đến 43gr.

Bạn dễ dàng nắm gọn sản phẩm trong lòng bàn tay nhưng một điểm khiến bạn phải ngạc nhiên đó chính là dung lượng "khủng" 10000mAh. Bạn có thể tưởng tượng, sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh có thiết kế của phiên bản 5200mAh nhưng dung lượng không thua kém phiên bản 2014.

Sản phẩm được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối, kiểu dáng bo trong các góc lại có nhiều màu thích hợp cho cả hai đối tượng nam và nữ. Đặc biệt, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng sản phẩm có thể chịu được tải trọng “khủng” lên đến 50kg và chịu được độ mài mòn gấp 300 lần. Ngoài ra, khắc phục nhược điểm của phiên bản cũ, dây cáp dài hơn và bên trong đầu có màu trắng.

Linh kiện bên trong

Sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh sử dụng linh kiện bên trong của các thương hiệu hàng đầunhư LG, Lishen, Texas Instruments… Thay vì sử dụng 4 lõi pin như phiên bản trước, phiên bản 2015 chỉ có 3 lõi pin, mỗi lõi có dung lượng 3350mAh. Do đó, dù kích thước có giảm đáng kể nhưng dung lượng của toàn bộ pin sạc vẫn ở mức “khủng” là 10000mAh. Tương tự như phiên bản trước, cell của phiên bản này vẫn được tin dùng bởi nhà sản xuất Lishen hoặc LG.... Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất của các công ty hàng đầu trên thế giới. 

 

Pin sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh sử dụng chip công nghệ bảo vệ tự động ngắt và sạc tiên tiến nhất đến từ thương hiệu chip hàng đầu của Hoa Kỳ, Texas Instrucments. Chip công nghệ của Texas Instrucments có đến 9 lớp bảo vệ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng, khả năng cháy, chập là điều hoàn toàn không thể xảy ra vì bộ cảm biến bên trong mạch tự động ngắt nguồn điện khi pin quá nóng hoặc sạc quá lâu. Điều này tránh gây ra hiện tượng chai pin vì có rất nhiều người có thói quen sạc pin qua đêm.

Hiệu năng

Nguồn ra tối đa 2.1AV nên có thời gian và tốc độ sạc rất nhanh nhưng không làm nóng máy. Với dung lượng 10000mAh sẽ đảm bảo cho hơn 2 lần sạc đầy cho điện thoại có dung lượng 3000mAh như Xiaomi Mi3, Mi4, Mi Note hoặc 3.5 lần sạc đầy cho Iphone 6 và 1 lần đối với Ipad Mini.

 

Tương thích với tất cả smartphones

Không chỉ có smartphones, pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh được thiết kế tương tích với cả tablet, máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị chơi game cầm tay.

Nhiệt độ

Pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 10000mAh đã được kiểm chứng không tỏa nhiều nhiệt ngay cả khi sạc và xả. Thậm chí trong cả thời gian sử dụng đã lâu, nhiệt độ đo được của pin vẫn ổn định, không quá nóng.

 

Ưu điểm 

- Giá thành hợp túi tiền.

- Sử dụng linh kiện cao cấp của các hãng lớn trên thế giới.

- Hiệu năng sử dụng cao, có thể sử dụng làm pin sạc dự phòng của các thương hiệu điện thoại lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc.

- Quá trình sạc không tỏa nhiều năng lượng và nhiệt.

- Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, hiện đại với vỏ nhôm nguyên khối.

- Dung lượng cao.

Nhược điểm

- Sản phẩm chỉ có một cổng sạc duy nhất.

- Khi mua sản phẩm không có tặng kèm cục sạc, bắt buộc bạn phải sử dụng cục sạc của điện thoại để sạc cho pin.

Nếu bạn đang tìm một pin sạc dự phòng có dung lượng “khủng”, hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng thì Xiaomi Power Bank 10000mAh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Chat
1