MERRY CHRISTMAS!!!

Bật mí 3 từ khóa HOT cho một game thủ mobile thực thụ

19/04/2014
Bật mí 3 từ khóa HOT cho một game thủ mobile thực thụ

Khi game mobile đang là trào lưu mới của game thủ, thì nhu cầu giải trí và tìm kiếm những game mobile hay cho dế yêu ngày càng cao.Dựa trên thói quen của user Việt Nam, bài viết sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp các game thủ dễ dàng nhìn nhận một sản phẩm game hơn cũng như lựa chọn một tựa game mobile phù hợp với mình.

  • Google phát hành ứng dụng Camera riêng với công nghệ giả lập Lens Blur đầy "ma thuật"
  • Google công khai chuyện can thiệp vào Gmail người dùng để phục vụ quảng cáo
  • Huyền thoại "đế chế" sắp đặt chân lên iOS, Android và Windows Phone
  • Cydia: Priority Hub - Sắp xếp gọn gàng thông báo trên iPhone, iPad
  • Rò rỉ phiên bản Gmail mới cho Android

Picture 1
Nhu cầu giải trí trên thiết bị di động ngày càng phổ biến

Kho ứng dụng game mobile siêu khủng

Thật dễ hiểu là một kho ứng dụng được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung, chứa lượng game mobile khủng và chất lượng thì sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của các game thủ hơn bao giờ hết. Game thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình và có cơ hội trải nghiệm nhiều game mới mà không phải “vất vả” tìm kiếm từ nhiều nơi.

Bên cạnh kho ứng dụng quen thuộc Google Play (Android) và Apple Store (iOS) có lượng app lớn thì hiện nay các bạn trẻ Việt Nam cũng đang rất quan tâm đến bộ sưu tập hơn 500.000 ứng dụng được chọn lọc từ 365app.

Picture 3
365app - 500.000+ ứng dụng được chọn lọc

Tốc độ tải, sever ổn định

Kể cả game thủ trên máy tính lẫn mobile đều mong muốn có được những giây phút chơi game cực vô tư, thoải mái mà không phải phát bực vì cứ hễ đến giờ cao điểm game lại lag, hoặc thậm chí bị mất kết nối,mà đa phần là game nước ngoài nhập về. Lý do lý giải cho hiện tượng trên là sever đều đặt tại nước ngoài nên ít nhiều đường truyền bị ảnh hưởng.

Picture 6
Tốc độ tải School Cheater trên 365App lên đến 1.69 MB/s

365app là một trong số ít kho ứng dụng đảm bảo được đường truyền và tốc độ tải tốt cho ửng dụng cả trong và ngoài nước.

Người Việt trải nghiệm chất lượng Việt

Sau thành công của Flappy Birds, School Cheater thì sản phẩm game Việt đang được cả thế giới công nhận và cũng không có lý do nào để chính người Việt quay lưng với sản phẩm nước nhà. Gần đây nhất là sự xuất hiện của game mobile Khu Vườn Trên Mây do chính người Việt phát hành, được phân phối độc quyền tại 365app đạt mức 100.000 lượt tải chỉ trong 3 tuần ra mắt.

Picture 2
Làng game Việt phát triển mạnh mẽ trong năm 2014

Hãy tận hưởng những giây phút chơi game tiện lợi trên điện thoại ở mọi lúc mọi nơi với kho ứng dụng 365app, truy cập mỗi ngày bạn sẽ nắm bắt được những game mobile đang hot trên thị trường, đồng thời bạn có thể là người tải và trải nghiệm game mới đầu tiên.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại:

Trang chủ

Facebook Fanpage

Google Play

Tải file APK

Chat
1