Loại sản phẩm
Thương hiệu
Mức giá
Đ  –  Đ
  • 300000Đ

Bao da

Cùng với sự phát triển của công nghê, các thiết bị smartphone hay Tablet đang dần trở nên phổ biến. Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, thao tác dễ sử dụng, được trang bị nhiều tính năng thông minh, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công việc cũng như giải trí.

Tuy nhiên chính vì sự gọn nhẹ đó nên chúng rất dễ bị hư hỏng nếu như chẳng may người dùng bất cẩn làm rơi, đó là lý do tại sao mọi người lại cần phải trang bị thêm các phụ kiện bảo vệ. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều hãng phụ kiện đã sản xuất ra các loại bao da để giúp thiết bị của người dùng tránh khỏi các vết trầy xước khi bị va chạm. Ngoài chức năng bảo vệ, bao da còn là một vật trang trí giúp điện thoại của bạn trở nên nổi bật hơn.

Chiếm Tài Mobile tự hào là nhà cung cấp các loại bao da cao cấp chính hãng uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Tại trung tâm có rất nhiều sản phẩm bao da với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều loại điện thoại hay máy tính bảng mà người dùng đang sử dụng hiện nay. Hãy đến với cửa hàng, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc bao da ưng ý nhất cho dế yêu của mình.

Chat
1