Bao da The Core cho Ipad Air xinh xắn

11/07/2014
Bao da The Core cho Ipad Air xinh xắn
Bao Da The Core cho Ipad Air xinh xắn Smart Origami sẽ là phụ kiện ipad không thể thiếu cho các tín đồ máy tính bảng Apple. 
 nbsp; - Phong cách gấp giấy Origami luôn là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế bao da điện thoại và máy tính bảng. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho phụ kiện mà còn tạo nên các tư thế chắc chắn để dựng máy và nhanh chóng gập trở lại bình thường. Momax The Core đã tận dụng sự nổi trội của phong cách này để đưa vào sản phẩm  bao da Smart Origami cho iPad Air  đem đến cho người sử dụng một lựa chọn mới mẻ.
   - Bằng sự kết hợp giữa chất liệu da và nhựa cứng, các nhà thiết kế của Momax khéo léo tạo lên phần mặt trước của bao da là chất liệu da nhẵn hơi chút bóng có lớp vân khỏe khoắn hiện đại. 5 đường gấp origami chia nắp bao da thành 7 phần cách điệu khá đẹp và còn mang lại sự đa dạng cho người dùng khi dùng để gập lại dựng máy xem phim hay soạn thảo văn bản .   
    - Ôm sát máy là ốp lưng nhựa khá mỏng và trong giữ máy chắc chắn , nắp da gập xuống dưới ,cách điệu ôm một phần ốp lưng và được dán vào ốp nhựa cộng thên một đường chỉ rất chắc chắn bao quanh.  Còn chần trừ gì nữa mà không sắm cho mình chiếc bao da iPad Air Momax The Core Smart Origami 
    -  Khi đang đặt song song mặt bàn , với chỉ một thao tác nhỏ như gấp giấy Nhật Bản ta đã có thể dựng máy ở 2 tư thế nằm ở 2 góc độ khác nhau, rất hiệu quả và đẹp không trùng lặp với bất cứ loại bao da nào khác.
Mẫu thiết kế trẻ trung đi kèm với màu sắc hợp thời trang tạo nên 1 Bao Da iPad Air Momax The Core đẹp mắt

 Có nhiều màu phù hợp với từng cá tính thời trang

 

Cận cảnh nguyên hộp của Bao da Momax the core 

 

Mặt trước và mặt sau của bao da rất hợp thời trang 

 

 

 

 

Xu hướng tìm kiếm: bao da ipadbao da ipad airbao da ipad mini 


Tham khảo thêm:

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/bao-da-dinh-hat-sang-trong-cho-ipad-air.html

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/bao-da-ipad-air-danh-cho-ban-tre-yeu-mau-sac-thoi-trang.html

Chat
1