Bao da samsung galaxy S5 SGP Wallet S

16/09/2014
Bao da samsung galaxy S5 SGP Wallet S
   Sản phẩm chất lượng cao từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới Spigen từ USA với độ hoàn thiện cao sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn đang cần tìm 1 chiếc bao da, ốp lưng thật sự đẹp và chất lượng cho Galaxy S5 hãy tham khảo qua những mẫu của Spigen. Bao da samsung galaxy S5 SGP Wallet S mang phong cách đặc trưng của Spigen với thiết kế đẹp và sang trọng cùng các chi tiết sắc sảo, bắt mắt.

Thông tin: 

- Ấn tượng về thiết kế tổng thể của bao da, được thiết kế theo phong cách cuốn sổ sang trọng, chắc chắn với những đường may viền toàn bộ bao da hạn chế tình trạng bong viền như những mẫu bao da dán keo, 2 góc ngoài hơi bo nhẹ trông chiếc bao da dáng hơi vuông trông rất đẹp. Quài cài sử dụng nam chậm giữ mặt trước không bị bong ra và thao tác khá tiện lợi.

Bao da Galaxy S5 SGP Wallet S có 1 chất liệu rất đẹp, thuộc dòng bao da cao cấp của Spigen chất liệu của bao da trông khá sang và chắc chắn, những đường vân nhỏ làm chiếc bao da trông cứng và tự nhiên hơn.

- Bên trong cố định thân máy có khung nhựa Polycarbonat mỏng ôm khá gọn thân máy, giữ rất chắc. Bên trái có thêm các ngăn ví nhỏ để có thể đựng tiền, thẻ atm hay card visit....rất tiện lợi. Mặt trước loa thoại có khoét lỗ loa giúp bạn đàm thoại mà không cần luôn bao da.

- Bao da cũng có thể dựng trượt nghiêng máy nhiều góc khá nhau hỗ trợ xem video, lướt web....dễ dàng hơn. Sản phẩm cao cấp của Spigen, USA. Made in Korea.

- Có 3 màu: đen, trắng và nâu.

Hình ảnh: 

Bao da samsung galaxy S5 SGP Wallet S-1 

Bao da samsung galaxy S5 SGP Wallet S-2 

 

Chat
1