MERRY CHRISTMAS!!!

BAO DA, ỐP LƯNG SONY XPERIA Z1

23/09/2014
 BAO DA, ỐP LƯNG SONY XPERIA Z1

Có thể dựng nghiêng xem video dễ dàng. Với giá thành tốt, mẫu mã đẹp, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm phụ kiện ốp lưng Xperia Z1 do chiemtaimobile.vn cung cấp, phân phối. chiemtaimobile.vn như một địa chỉ mặc định cho khách hàng tìm kiếm một chiếc bao da Xperia Z1 nói riêng và ốp lưng, bao da Ipad, phụ kiện di động, máy tính bảng nói chung chính hãng giá tốt.

 

Chiếc smartphone siêu chụp hình mới của Sony đã chính thức xuất hiện, với cái tên Sony Xperia Z1 sản phẩm hiện đang được đánh giá là chiếc smartphone Android chụp hình tốt nhất trên thị trường. Sony Xperia Z1 chính là thành quả đáng kể sau nhiều nỗ lực của hãng điện tử Nhật Bản. Sony Xperia Z1 sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng thừa hưởng từ Sony Xperia Z và đặc biệt là hỗ trợ camera với độ phân giải khủng 20,7 megapixel. Tuy nhiên, Xperia Z1 ra đời trong một hoàn cảnh khá khó khăn, thời điểm tới chính là lúc mà cả Galaxy Note 3, LG G2, Nokia Lumia 1520iPhone 5S và có thể cả HTC One Max sẽ lên kệ.

 

 

Với mục tiêu phát triển thành chuỗi cửa hàng toàn quốc cung cấp các sản phẩm ốp lưng, bao da,.. Smartphone dòng cao cấp, chính hãng mang thương hiệu đẳng cấp, uy tín, chiemtaimobile.vn  cam kết mang tới khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Sự hợp tác, hài lòng và chia sẻ của quý khách hàng là nguồn động viên lớn lao cho thành công của chiemtaimobile.vn . Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá mới và tốt. Xin trân trọng cám ơn!

Chat
1