Bao da iphone 5S viva Grafito

29/08/2014
Bao da iphone 5S viva Grafito
   Viva Madrid là thương hiệu cao cấp nhất đến từ Singapour, hầu như tất cả các sản phẩm mang thương hiệu này đều được khách hàng đón nhận và phản hồi rất tốt cả về chất lượng lẫn hình thức. Với iPhone 5s thì không dễ để có thể tạo ra một đột phá về hình thức do iphone 5 đã thống trị trước đó. Chính vì thế VIVA MADRID đã tạo nên sản phẩm  bao da iphone 5S viva Grafito với sự kết hợp giữa chất liệu da mịn , vải cacbon và nhựa sần phủ sơn mịn cao cấp.

   Cảm quan từ mặt trước của bao da iphone 5s ta thấy nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp 2 mầu, 2 chất liệu vào nắp ngoài. Da và vải cacbon chia mặt vuông ra thành 4 phần ,phân tách bởi đường chỉ nhấn bằng màu đỏ làm nổi bật lên điểm giao ở tỉ lệ 2 -3 kinh điển. Logo Viva madrid chính hãng bằng kim loại được đính chắc chắn chìm xuống dưới lớp da. Sự kết hợp của da, vải cacbon và 2 màu đen đỏ mang lại sự phá cách mà vẫn giữ nguyên nét sang trọng vốn có của thiết kế từ VIVA Singapour.

   Mặt trong được làm bằng lớp da lộn, êm ái và chống xước cho màn hình.Điện thoại được cài vào ốp nhựa cứng, ôm chắc chắn trong lòng bao da, tránh được các va chạm khi sử dụng.

   Tính tiện dụng của bao da iphone 5s Grafito Viva cũng vẫn được VIVA Madrid giữ nguyên. Phần da nắp lưng gập lại 2/3 giúp Chúng ta có thể dễ dàng đặt máy nghiêng 45 độ trên bàn khi xem phim,nghe nhạc, soạn thảo văn bản vv....

Hình ảnh: 

bao da iphone 5S viva Grafito1

bao da iphone 5S viva Grafito2 

bao da iphone 5S viva Grafito3 

Chat
1