MERRY CHRISTMAS!!!

Bao da iPhone 5 - 5S Zenus Vintage1

05/09/2014
Bao da iPhone 5 - 5S Zenus Vintage1
   Bao da iPhone 5 - 5S Zenus Vintage Leather Diary Collection cao cấp, khá tiện lợi cho người dùng khi đàm thoại, bao da zenus cho iphone 5 còn khoét sẵn 1 lỗ chỗ loa thoại để bạn có thể đàm thoại mà không cần phải mở hết bao da ra. Phía bên trong còn có thêm 1 ngăn ví nhỏ để bạn có thể đựng thêm name card hay thẻ atm, thiết kế tổng thể là rất mỏng gọn. 

Thông tin:

- Thương hiệu hàng đầu thế giới về bao da, ốp lưng điện thoại. Các sản phẩm của Zenus với chất lượng tuyệt vời luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cao cấp và cũng là sựa lựa chọn của nhiều người nổi tiếng.
- Được làm từ da thật 100% với chất liệu da tốt nhất, bao da iphone 5 zenus Vintage Leather Diary trông cực kỳ sang trọng, bạn sẽ rất khó để tìm thấy 1 mẫu khác có chất liệu da đẹp như của Zenus, 1 chất da dầy dặn, săn chắc, cảm giác cầm khá êm, mịn và rất thật tay. Viền của bao da được may chắc chắn, sẽ là bền và khó bị bong hơn nhiều so với những mẫu sử dụng keo để dán viền.
Bao da Iphone 5 Zenus Vintage có màu sắc rất đẹp, mẫu Letter đặc biệt là màu nâu cực kỳ được ưa chuộng, màu sắc rất sang trong
- Phía trong của bao da là 1 khung cố định giữ máy chắc chắn, đặc biệt bao da iphone 5s zenus còn lót khung phía trong bằng da ở các góc cạnh, viền để đảm bảo máy của bạn không tiếp xúc trực tiếp với khung cứng, 1 chi tiết nhỏ nhưng rất đáng giá.

Hình ảnh:

Bao da iPhone 5 - 5S Zenus Vintage1 

Bao da iPhone 5 - 5S Zenus Vintage22 

Bao da iPhone 5 - 5S Zenus Vintage3 

Bao da iPhone 5 - 5S Zenus Vintage4 

Chat
1