Bao da ipad Air Usam Sky cao cấp là sản phẩm cực hot

12/07/2014
Bao da ipad Air Usam Sky cao cấp là sản phẩm cực hot
   USAMS là thương hiệu khá nổi tiếng của Hồng Kông trong ngành sản xuất phụ kiện điện thoại, trong số những sản phẩm mang lại sự cuốn hút với khách hàng của USAMS thì bao da ipad air sky với chất liệu da cap cấp PU phủ nhũ kết hợp với vật liệu nhựa bền bo các góc tạp nên rất nhiều sản phẩm cho các thế hệ máy của APPLE như Iphone, Ipad, Ipod...
   Bao da ipad Air Usam Sky cao cấp là sản phẩm cực hot, cho thế hệ máy cực mới của Apple. iPad Air hay còn được gọi là iPad 5 được thừa hưởng kiểu dáng hiện đại từ iPad mini và kích thước, chất lượng màn hình của iPad 4. Chính vì kiểu dáng của iPad mini nên USAMS đã có thời gian nghiên cứu kiểu cách bao da phù hợp ,hiện đại và tiện lợi tương xứng.
   Bao da ipad ipad 5 Usam Sky vẫn dựa trên mẫu kinh điển là Flipcover , đó là nắp có ba khấc, tiện lợi sử dụng ở mọi tư thế máy như đặt trên mặt bàn, nghiêng 45 độ để xem phim,nghiêng 20 độ để soạn thảo,đọc báo hay dựng dọc để xem hình đứng. Chất liệu da được sử dụng là loại da PU cao cấp có độ dai và không gẫy hay thoái hóa trong quá trình sử dụng. Bề mặt da được tạp mầu tươi sáng và đặc biết là chất liệu mầu ánh ngọc trai đặc trưng của USAMS. Mặt trên nắp còn được nhà thiết kế khéo léo đưa vào những đường thẳng dập chìm tôn lên logo thương hiệu cao cấp rất sáng tạo trên bề mặt da.
   Ôm sát trực tiếp với máy Ipad Air là ốp lưng nhựa nhũ, nhìn vô cùng hiện đại ,trẻ trung và không kém phần chắc chắn. Chất liệu nhựa này được USAMS đúc từ nguồn nguyên liệu tinh nên sản phẩm có độ đàn hồi tốt, khả năng chống chịu tác động vật lý rất tốt. nhất là tại các mép ,cạnh của máy.
  >>> Sản phẩm bao da ipad air Usam Sky có nhiều mầu sắc để quý khách lựa chọn.

 

 

 

 

 

Xu hướng tìm kiếm: bao da ipadbao da ipad airbao da ipad mini 


Tham khảo thêm:

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/bao-da-thong-minh-cho-chiec-ipad-air-va-ipad-mini.html

http://www.chiemtaimobile.vn/tin-tuc/bao-da-ipad-air-zenus-vintage-folio.html

Chat
1