• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Bao da bàn phím iPad mini, iPad Air xoay 360 độ

Giá bán: 350.000 Đ
CVEKBOIPA
Còn hàng
Thương hiệu: Apple
Vàng Hồng Xanh Blue
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Việc cầm nắm và bảo quản những thiết bị di động có kích thước lớn như iPad quả thật là một điều khó khăn. Tuy nhiên điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa nếu như bạn trang bị cho chiếc iPad của mình những chiếc bao da bàn phím iPad mini, iPad Air xoay 360 độ.

Bao da bàn phím iPad mini, iPad Air xoay 360 độ, là một chiếc bao da cover kiêm bàn phím Bluetooth dành cho các thiết bị iPad của Apple. Sản phẩm sẽ hỗ trợ cho các dòng iPad mini 1, 2, 3, 4 và các dòng iPad Air 1 và Air 2.

Video giới thiệu bao da kèm bàn phím Bluetooth xoay 360 độ

Sản phẩm liên quan khác:

Thiết kế của bao da khá tinh tế và cao cấp với lớp cover đủ dày để bảo vệ thiết bị của bạn, nhưng không làm cho sản phẩm trở nên quá thô kệch. Bên trong lớp cover là một chiếc ốp nhựa mềm, đây cùng là vị trí để người dùng có thể cố định chiếc iPad vào cover. Điểm đặc biệt của chiếc ba da cover này so với những sản phẩm khác, đó là phần ốp nhựa có thể xoay 360 độ. Với khả năng này, chúng ta có thể sử dụng iPad theo chiều ngang hay xoay dọc thiết bị để sử dụng khi cần đọc báo. Mang đến cho người dùng sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Ngoài là một chiếc bao da cover, sản phẩm bao da bàn phím cho ipad này còn đi kèm với một chiếc bàn phím Bluetooth rời. Bàn phím rời được làm từ chất liệu nhựa, với trọng lượng nhẹ chỉ nặng 280 gramdày 11mm, với khả năng hoàn thiện khá cao cấp. Phím gõ êm ái, độ đàn hồi của phím là cực kỳ tốt. Bàn phím được thiết kế dành riêng cho các thiết bị iOS với khá nhiều phím tắt chuyên dụng, cho phép người dùng có thể tiến hành nhiều thao tác khác nhau ngay từ bàn phím.

Bàn phím được trang bị kết nối Bluetooth 3.0, giúp cho việc kết nối giữ bàn phím và thiết bị diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Pin lithium dung lượng 160mA có thể cho thời gian sử dụng từ 4-5 giờ.

 Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm bao da, ốp lưng cho iPad khác. 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1