• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Adapter lightning to 3.5mm chính hãng Apple

Adapter lightning to audio 3.5mm chính hãng Apple

Giá bán: 200.000 Đ
ADPDGLIP7X
Còn hàng
Thương hiệu: Apple
Bảo hành: 6 tháng
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

iPhone 7,8 hay iPhone X, iPhone XS không có jack audio 3.5 mm, nhưng bạn vẫn muốn tận dụng những chiếc tai nghe jack 3.5 cũ của mình. Đơn giản, chỉ cần có Adapter lightning to 3.5mm chính hãng Apple, món phụ nhỏ giúp người dùng có thể kết nối chiếc iPhone của mình với những tai nghe 3.5mm.

Khác với những chiếc Adapter lightning to 3.5mm đang có mặt trên thị trường, đến từ các bên phụ kiện thứ 3. Sản phẩm Adapter Dongle được Chiếm Tài Mobile cung cấp là sản phẩm zin Apple. Chính vi thế, người dùng có thể an tâm về độ bền cũng như tính tương thích của sản phẩm với chiếc iPhone của mình.

Cũng vì là một sản phẩm chính hãng, chính vì thế Adapter có độ hoàn thiện rất tốt, dây cáp khá mềm nhưng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ. Phần cổng audio và jack cắm lightning hoàn thiện rất tỉnh xảo, các pin tiếp xúc được mạ vàng với độ chi tiết rất cao.

Video giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm:

Adapter lightning to 3.5mm chính hãng Apple có 1 đầu là cổng audio 3.5mm, trong khi đầu còn lại là jack cắm Lightning, nơi liên kết với cổng lightning trên chiếc iPhone của người dùng. Adapter Dongle sẽ giúp chuyển đổi tính hiệu âm thanh từ cổng lightning sang 3.5mm để truyền đến tai nghe của bạn, tương tự như việc kết nối tai nghe vào cổng 3.5mm trên những chiếc iPhone thế hệ cũ.

Adapter có thể kết nối và làm việc tốt với mọi loại tai nghe sử dụng jack 3.5mm. Hỗ trợ đầy đủ các chức năng mà tai nghe có thể hỗ trợ cho các thiết bị iPhone. Có thể nghe gọi một cách bình thường thông qua Adapter chứ không bị giới hạn như trên những chiếc adapter giá rẻ đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1